PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI REMAX

1.Giới thiệu về Phụ kiện điện thoại Remax HongKong

Phụ Kiện Điện Thoại Remax
Phụ Kiện Điện Thoại Remax

Phụ kiện điện thoại Remax HongKong được thành lập từ 2008 từ những con người trẻ tuổi, đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nó đã có mặt trên toàn thế giới với hơn 50 quốc gia từ Châu Á, Châu Âu sang Châu Mỹ, cả một vài nước Châu Phi và tất nhiên trong đó không thể thiếu Việt Nam.
Những ý tưởng táo bạo của tuổi trẻ, niềm đam mê không giới hạn, những con người làm nên sự sáng tạo  thời trang và niềm hạnh phúc đã làm cho nhãn hiệu này trở nên phổ biến trong giới trẻ và ngày càng được ưa chuộng hơn trên toàn thế giới..
 Remax cung cấp cho bạn khái niệm mới mẻ về cách để thưởng thức cuộc sống tốt hơn  và thời trang sành điệu hơn với các dòng phụ kiện điện thoại  nổi bật như Tai nghe Bluetooth, Loa Bluetooth, Tai nghe có dây, Bao da điện thoại, Cáp Sạc điện thoại, , Miếng Dán Cường Lực iphone, Gậy Tự Sướng, ốp lưng iphone, camera, thiết bị gia dụng như quạt mini, đèn để bàn, ...
Với nhiều năm hình thành và phát triển, phụ kiện điện thoại Remax luôn tìm kiếm những công nghệ mới, thiết kế ra nhiều mẫu mã thời trang nhằm cho ra đời nhiều sản phẩm thiết thực với cuộc sống hơn với chất lượng tốt nhằm nâng cao vị thế trên thương trường.
Phụ kiện điện thoại Remax HongKong đã chứng minh cho người tiêu dùng thấy không phải cứ là Trung Quốc thì sản phẩm sẽ kém chất lượng và sử dụng không bền.
Ngược lại, Phụ kiện điện thoại IREMAX đến nay đã cho ra đời hơn 700 dòng sản phẩm, và hơn 2000 sản phẩm trong tất cả các dòng có chất lượng vượt trội, mẫu mã thời trang, công nghệ tiên tiến và đặc biệt là dòng phụ kiện điện thoại có giá cả bình dân nên được hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới đón nhận và tin tưởng.

2. Iremax – Nhà Phân Phối Chính Thức Remax Hồng Kông Tại Việt Nam

Phụ Kiện Điện Thoại Remax
Phụ Kiện Điện Thoại Remax

Phụ kiện điện thoại Remax xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2011 – 2015 với tư cách là những nhà bán buôn nhằm đem sản phẩm của Remax tiếp cận và thử sức với thị trường trong nước.
Đến đầu năm 2016, khi nhìn thấy được sự bức thiết của thị trường và sự ưa chuộng thực sự của người tiêu dùng. Công ty TNHH IREMAX được thành lập trong vai trò là chi nhánh đại điện của REMAX HONGKONG tại Việt Nam.
Chỉ sau gần 2 năm thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay, IREMAX đã có mặt ở khắc các trung tâm mua sắm như Trung tâm thương mại cao tầng Bitexco, Diamon, các siêu thị điện máy như Siệu thị điện máy Chợ Lớn, Nhân Hòa, FPT Shop, Viettel Shop, ... các siêu thị hàng tiêu dùng như Emart, B’Mart... và mang lại cho người tiêu dùng những cái nhìn tích cực về sản phẩm của IREMAX
›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
http://iremaxvietnam.vn/ http://iremaxvietnam.vn/ http://iremaxvietnam.vn/ http://iremaxvietnam.vn/